The Sushi Bar - Nguyễn Đình Chiểu

The Sushi Bar - Nguyễn Đình Chiểu

Đã 3 tháng chưa có cập nhật nào về địa điểm này. Bạn nên gọi trước khi đến đây nhé.
4.8

Mọi người thường đến The Sushi Bar - Nguyễn Đình Chiểu vì:

Sushi
Sắp xếp bình luận theo:
 • Những món luôn luôn gọi khi đi Sushi Bar: Sushi chiên, cuộn bơ, Sake cá hồi sashimi, sò điệp sống. Mình và bạn thường ăn nhiêu đây là no, mà đa phần sẽ thêm 1 sashimi cá hồi. Sushi chiên ngon, thơm, rẻ hơn những món khác, mặc dù chiên nhưng ráo dầu ngon lắm.
  Pốp Trần trên LOZI.vn

  Pốp Trần

  @poptrannữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  Những món luôn luôn gọi khi đi Sushi Bar: Sushi chiên, cuộn bơ, Sake cá hồi sashimi, sò điệp sống. Mình và bạn thường ăn nhiêu đây là no, mà đa phần sẽ thêm 1 sashimi cá hồi. Sushi chiên ngon, thơm, rẻ hơn những món khác, mặc dù chiên nhưng ráo dầu ngon lắm.
  • Trứng cá hồi: thơm, không tanh, rất đáng tiền 😭
   Pốp Trần trên LOZI.vn

   Pốp Trần

   @poptrannữ, Hồ Chí Minh
   Trứng cá hồi: thơm, không tanh, rất đáng tiền 😭
   • Có thể nói món này là món mình thích nhất ở The Sushi Bar, cá hồi cực fresh cứ như vớt ở biển lên là cho mình ăn liền vậy cơm thì dẻo và thơm, và dịu mùi dấm, nói chung là rất ngon. Phục vụ khá nhiệt tình, quán sang trọng giá hơi cao tí nhưng đáng tiền. VAT 10%.
    Rin Numb trên LOZI.vn

    Rin Numb

    @rin.numbnữ, Hồ Chí Minh
    Bình luận nổi bật
    Có thể nói món này là món mình thích nhất ở The Sushi Bar, cá hồi cực fresh cứ như vớt ở biển lên là cho mình ăn liền vậy cơm thì dẻo và thơm, và dịu mùi dấm, nói chung là rất ngon. Phục vụ khá nhiệt tình, quán sang trọng giá hơi cao tí nhưng đáng tiền. VAT 10%.
    • Cá hồi tươi, ngọt ăn như tan trong miệng vậy. Miếng cá cắt rất dày, ăn siêu đã luôn. Rau ăn kèm tươi rói rất hấp dẫn. Mù tạt cay nồng lắm. Một phần giá cao nhưng chất lượng và ngon hơn tokyo deli. Nhân viên pv tốt, không gian quán sang trọng hơn.
     Sunny Day trên LOZI.vn

     Sunny Day

     @danhbabeboonữ, Hồ Chí Minh
     Cá hồi tươi, ngọt ăn như tan trong miệng vậy. Miếng cá cắt rất dày, ăn siêu đã luôn. Rau ăn kèm tươi rói rất hấp dẫn. Mù tạt cay nồng lắm. Một phần giá cao nhưng chất lượng và ngon hơn tokyo deli. Nhân viên pv tốt, không gian quán sang trọng hơn.
     • Đồ Nhật cực chất, chất lượng khỏi chê. Tuy nhiên giá cả hơi chát, nhưng đáng để thử 1 lần trong đời :3
      Đồ Nhật cực chất, chất lượng khỏi chê. Tuy nhiên giá cả hơi chát, nhưng đáng để thử 1 lần trong đời :3
      • Ngon chất lượng nhiều. Lâu rồi không đi ăn ở Sushi Bar. Đi lần này ăn 4 người hết 1tr2 mà no quá trời no :). Lần đó sn đứa bạn trong nhóm cầm mấy bánh cupcake vô. Pv hỏi hum nay sn ai thế là mang 1 quà tặng nhỏ là cái cây. Khá thú vị. Lúc đó pv còn hỏi bánh mấy a.chi có cần cất tủ lạnh không cuối bữa e mang ra. Ăn xong thì pv mang bánh ra kèm với mấy cái muỗng. Pv ở đây rất tốt :D
       Trang Hoàng trên LOZI.vn

       Trang Hoàng

       @tranghoang18nữ, Hồ Chí Minh
       Ngon chất lượng nhiều. Lâu rồi không đi ăn ở Sushi Bar. Đi lần này ăn 4 người hết 1tr2 mà no quá trời no :). Lần đó sn đứa bạn trong nhóm cầm mấy bánh cupcake vô. Pv hỏi hum nay sn ai thế là mang 1 quà tặng nhỏ là cái cây. Khá thú vị. Lúc đó pv còn hỏi bánh mấy a.chi có cần cất tủ lạnh không cuối bữa e mang ra. Ăn xong thì pv mang bánh ra kèm với mấy cái muỗng. Pv ở đây rất tốt :D
       • 😍😍😍
        Thi Diệu trên LOZI.vn

        Thi Diệu

        @heoxitin95nữ, Hồ Chí Minh
        5/5
        😍😍😍
       • Sushi ngon số dzách. Vị trí: rất gần công ty nên nếu đi đông mình sẽ ghé quán này.
Không gian: Ưu điểm là nơi có vị trí lớn nhất trong hệ thống Sushi bar, sau khi đã di dời từ Tôn Đức Thắng

 nên gọi điện đặt chỗ trước nếu đi đông 

Giá cả: So với các quán Nhật khác thì giá cả ở đây theo mình là rất vừa túi tiền. 

Thức Ăn: Một số món mình hay gọi: Các set sushi A,B,C , maki chiên, 1 vài loại sushi có trứng cá, cá hồi nướng (phần bụng), set sashimi, lẩu nấm với bò Úc (bò kobe đắt, nếu mình trả tiền thì không gọi), lẩu bò nhúng trứng tươi. tempura thập cẩm, mực muối ăn với cơm trắng rất ngon, rau mực chiên giòn. Mình sẽ không gọi các loại mì udon ở Sushi bar vì mình thấy không chuyên, không ngon. Ngoài ra là set ăn trưa 22k/người gồm cơm trắng, trứng hấp, canh miso

Phục vụ tốt.
        Leon Pham trên LOZI.vn

        Leon Pham

        @leonpham1988nam, Hồ Chí Minh
        Sushi ngon số dzách. Vị trí: rất gần công ty nên nếu đi đông mình sẽ ghé quán này. Không gian: Ưu điểm là nơi có vị trí lớn nhất trong hệ thống Sushi bar, sau khi đã di dời từ Tôn Đức Thắng nên gọi điện đặt chỗ trước nếu đi đông Giá cả: So với các quán Nhật khác thì giá cả ở đây theo mình là rất vừa túi tiền. Thức Ăn: Một số món mình hay gọi: Các set sushi A,B,C , maki chiên, 1 vài loại sushi có trứng cá, cá hồi nướng (phần bụng), set sashimi, lẩu nấm với bò Úc (bò kobe đắt, nếu mình trả tiền thì không gọi), lẩu bò nhúng trứng tươi. tempura thập cẩm, mực muối ăn với cơm trắng rất ngon, rau mực chiên giòn. Mình sẽ không gọi các loại mì udon ở Sushi bar vì mình thấy không chuyên, không ngon. Ngoài ra là set ăn trưa 22k/người gồm cơm trắng, trứng hấp, canh miso Phục vụ tốt.

        Địa điểm tương tự The Sushi Bar - Nguyễn Đình Chiểu

        Tiện nghi

        • Sức chứa (người)
        • Máy lạnh
        • Wifi
        • Nhận đặt bàn
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Ở đây có gì?

        Các địa điểm gần The Sushi Bar - Nguyễn Đình Chiểu

        Được ghim trong bộ sưu tập