lozi-default-thumbnail
Tokyo Deli - Park View Phú Mỹ Hưng

Tokyo Deli - Park View Phú Mỹ Hưng

Đã 3 tháng chưa có cập nhật nào về địa điểm này. Bạn nên gọi trước khi đến đây nhé.
4.4
Sắp xếp bình luận theo:
 • Đây là món ăn mà mỗi lần vào Tokyo Deli mình sẽ gọi đầu tiên. 

Ở đây phục vụ món này khá tinh tế. Họ sẽ nhìn xem bàn của bạn bao nhiêu người rồi chia phần bánh xèo vừa đúng với số người ngồi ở bàn đó. Nếu đi ăn ở nhiều quán Nhật khác ở Sài Gòn, bạn sẽ phải tự chia tự cắt bánh ra, và đôi khi những miếng không được đều nhau.

Bánh xèo ngon và giòn. Bánh xèo Nhật không ăn kèm rau như bánh xèo Việt bạn nhé. Món này phù hợp để ăn theo nhóm. Mỗi người ăn một miếng nhỏ của bánh là đủ. Ăn nhiều thì sẽ bị ngấy và ngán nè.
  Hảo Phạm trên LOZI.vn

  Hảo Phạm

  @dothuy964nam, Hòa Bình
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Đây là món ăn mà mỗi lần vào Tokyo Deli mình sẽ gọi đầu tiên. Ở đây phục vụ món này khá tinh tế. Họ sẽ nhìn xem bàn của bạn bao nhiêu người rồi chia phần bánh xèo vừa đúng với số người ngồi ở bàn đó. Nếu đi ăn ở nhiều quán Nhật khác ở Sài Gòn, bạn sẽ phải tự chia tự cắt bánh ra, và đôi khi những miếng không được đều nhau. Bánh xèo ngon và giòn. Bánh xèo Nhật không ăn kèm rau như bánh xèo Việt bạn nhé. Món này phù hợp để ăn theo nhóm. Mỗi người ăn một miếng nhỏ của bánh là đủ. Ăn nhiều thì sẽ bị ngấy và ngán nè.
  • Sợi mì udon ở đây không to như bên Marukame, udon sợi dẹp, xào với rau cải và nấm, xào khô, không bị ướt nhẹp nước. Trước giờ toàn ăn udon nước lần đầu tiên ăn Udon xào thấy vị khác và ngon hơn hẳn. Món này đáng thử khi đến đây ăn. Chỗ này nằm trong khu PMH, tách biệt bên ngoài nên khá vắng và yên tĩnh, phục vụ nhanh nhẹn
   Oanh Nguyễn trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
   Sợi mì udon ở đây không to như bên Marukame, udon sợi dẹp, xào với rau cải và nấm, xào khô, không bị ướt nhẹp nước. Trước giờ toàn ăn udon nước lần đầu tiên ăn Udon xào thấy vị khác và ngon hơn hẳn. Món này đáng thử khi đến đây ăn. Chỗ này nằm trong khu PMH, tách biệt bên ngoài nên khá vắng và yên tĩnh, phục vụ nhanh nhẹn
   • Đây là một trong những món khai vị mà Tokyo Deli sẽ mời bạn. Yes, là mời nhé. Có điều thường thì phải đi sớm thì mới còn khai vị. Không thì phải đến những chi nhánh vắng người nè.

Mình ghét cá thu cá ngừ kho. Chúng là một cái cục thịt cá khô khốc be bé xinh xinh cute không đỡ nổi. Dù ngoại hình thì cute phô mai que (miếng thịt nhỏ vừa) dưng đã ghét là sẽ mãi mãi ghét nó. 

À món khai vị sẽ thay đổi theo ngày nhé. Hôm trước ăn là cái ngừ kho củ cải, hôm sau ăn là mực kho củ cải nè.
    Thanh Phong trên LOZI.vn
    3/5
    Đây là một trong những món khai vị mà Tokyo Deli sẽ mời bạn. Yes, là mời nhé. Có điều thường thì phải đi sớm thì mới còn khai vị. Không thì phải đến những chi nhánh vắng người nè. Mình ghét cá thu cá ngừ kho. Chúng là một cái cục thịt cá khô khốc be bé xinh xinh cute không đỡ nổi. Dù ngoại hình thì cute phô mai que (miếng thịt nhỏ vừa) dưng đã ghét là sẽ mãi mãi ghét nó. À món khai vị sẽ thay đổi theo ngày nhé. Hôm trước ăn là cái ngừ kho củ cải, hôm sau ăn là mực kho củ cải nè.
    • Mình là người có nhiều kỉ niệm phong phú với kem. Nói chung mỗi lần ăn kem, mình cũng không care là nó ngon hay dở nó như thế này thế nọ, chỉ để ý cảm xúc lúc ăn kem là thế nào thôi.

Dưng mà phải công nhận là kem ở đây ngon. Ngoài vani thì trà xanh cũng là hương đáng thử đó :)

Mình thích chi nhánh Tokyo Deki ở Phú Mỹ Hưng hơn. Ăn xong đi dạo quanh khu hồ bán nguyệt cho tan mỡ bụng, với lại ở đây có chị quản lý đẹp gái mà hay cười nữa hihi.
     Thanh Phong trên LOZI.vn
     5/5
     Mình là người có nhiều kỉ niệm phong phú với kem. Nói chung mỗi lần ăn kem, mình cũng không care là nó ngon hay dở nó như thế này thế nọ, chỉ để ý cảm xúc lúc ăn kem là thế nào thôi. Dưng mà phải công nhận là kem ở đây ngon. Ngoài vani thì trà xanh cũng là hương đáng thử đó :) Mình thích chi nhánh Tokyo Deki ở Phú Mỹ Hưng hơn. Ăn xong đi dạo quanh khu hồ bán nguyệt cho tan mỡ bụng, với lại ở đây có chị quản lý đẹp gái mà hay cười nữa hihi.
    • Cơm chắc cũng chỉ cỡ 1 chén nhưng rất chất lượng, hạt cơm chắc và dẻo, cơm dùng để cuộn sushi nên có thêm giấm làm ăn đỡ ngán và đỡ tanh, kèm theo đó là thành cua, trứng, tôm, nghêu, bạch tuộc, cá ngừ và cá hồi đều rất tươi và béo, ngọt thịt, có cảm tưởng ăn như vậy còn ngon hơn ăn sushi :))
     Anh Đào trên LOZI.vn

     Anh Đào

     @tocuong965nam, Cao Bằng
     Cơm chắc cũng chỉ cỡ 1 chén nhưng rất chất lượng, hạt cơm chắc và dẻo, cơm dùng để cuộn sushi nên có thêm giấm làm ăn đỡ ngán và đỡ tanh, kèm theo đó là thành cua, trứng, tôm, nghêu, bạch tuộc, cá ngừ và cá hồi đều rất tươi và béo, ngọt thịt, có cảm tưởng ăn như vậy còn ngon hơn ăn sushi :))
     • một phần có tới 8 miếng lận nha. Món decor đẹp mắt, có nước sauce mặn mặn khá ngon. Maki cuốn chặt tay, gắp lên ko sợ bị bể. Cá hồi bên trong ngọt thịt, ngon, rau củ bên trong tươi. Chấm với nước tương nữa là ngon hết ý lun. Đi 2 người mỗi đứa 4 cuốn là ứ hự, cơm nên mau no lắm :<. Đi đông ăn mấy món này sẽ okei hơn. Buổi tối quán đông hay bị full bàn lắm. Có lần mình chờ 20p mới có bàn lận.
      Điệp trên LOZI.vn

      Điệp

      @truongphong904nữ, Hải Dương
      một phần có tới 8 miếng lận nha. Món decor đẹp mắt, có nước sauce mặn mặn khá ngon. Maki cuốn chặt tay, gắp lên ko sợ bị bể. Cá hồi bên trong ngọt thịt, ngon, rau củ bên trong tươi. Chấm với nước tương nữa là ngon hết ý lun. Đi 2 người mỗi đứa 4 cuốn là ứ hự, cơm nên mau no lắm :<. Đi đông ăn mấy món này sẽ okei hơn. Buổi tối quán đông hay bị full bàn lắm. Có lần mình chờ 20p mới có bàn lận.
      • lời khuyên không chỉ khi đi ăn ở đây mà còn ở bất kì nơi nào đó chính là với những món ăn có suất To và Nhỏ thì bạn nên gọi suất To vì giá chỉ cao hơn có chừng 1/3 mà số lượng lại nhiều hơn 1/2 lận. Ví dụ như cái món udon này, mình gọi phần Nhỏ nên được mang cái tô nhỏ (thật ra chỉ là cỡ cái chén nhỡ) mà 1 người ăn là đủ trong khi phần To (93,000VND) thì được cái tô to mà 2 người ăn còn thấy ngán =.=” Một tô như vậy gồm 1 con tôm, 1 khoanh mực, 1 con nghêu/ngao, 1 miếng thanh cua, 1 ít mì, ta nói nhìn vô là thấy xót lòng vì giá quá chát so với số lượng :(( Nước súp nấu hơi bị mặn nên ăn không được ngon cho lắm, được cái các loại hải sản đều tươi ngon và sợi mì thì dai ăn khá thích, mà ăn cái này làm mình nghĩ nếu mua mì udon Sưkisưki của Vina Acecook về ăn còn kinh tế mà ngon lành hơn :((
       Huệ Tô trên LOZI.vn

       Huệ Tô

       @thuy913nữ, Hưng Yên
       lời khuyên không chỉ khi đi ăn ở đây mà còn ở bất kì nơi nào đó chính là với những món ăn có suất To và Nhỏ thì bạn nên gọi suất To vì giá chỉ cao hơn có chừng 1/3 mà số lượng lại nhiều hơn 1/2 lận. Ví dụ như cái món udon này, mình gọi phần Nhỏ nên được mang cái tô nhỏ (thật ra chỉ là cỡ cái chén nhỡ) mà 1 người ăn là đủ trong khi phần To (93,000VND) thì được cái tô to mà 2 người ăn còn thấy ngán =.=” Một tô như vậy gồm 1 con tôm, 1 khoanh mực, 1 con nghêu/ngao, 1 miếng thanh cua, 1 ít mì, ta nói nhìn vô là thấy xót lòng vì giá quá chát so với số lượng :(( Nước súp nấu hơi bị mặn nên ăn không được ngon cho lắm, được cái các loại hải sản đều tươi ngon và sợi mì thì dai ăn khá thích, mà ăn cái này làm mình nghĩ nếu mua mì udon Sưkisưki của Vina Acecook về ăn còn kinh tế mà ngon lành hơn :((
       • Đó giờ đi ăn thì thích ăn sushi ở tokyo deli nhất vì rẻ và món ăn đa dạng mà lại ngon. Trrn hình là món mì udon hình như 69.000 và món cơm heo chiên xù phải nói là cực ngon nhé. Đối với mình ở tokyo deli ngon nhất là cơm cuộn lươn vói cơm bò xốt tiêu. Bánh xèo ngon mà to, 1 mình ăn no căng. Bánh bạch tuộc mềm, bạch tuộc dai mà do ăn lần đầu không biết nên thả nguyên cái vô miệng nên bị phỏng. Sushi cá ngừ cay thì tuyệt vời ngon, cá ngừ sống mà không hề bị tanh. VAT 10%.
        Chung Nguyễn trên LOZI.vn

        Chung Nguyễn

        @truongnhu989nam, Quảng Ngãi
        Đó giờ đi ăn thì thích ăn sushi ở tokyo deli nhất vì rẻ và món ăn đa dạng mà lại ngon. Trrn hình là món mì udon hình như 69.000 và món cơm heo chiên xù phải nói là cực ngon nhé. Đối với mình ở tokyo deli ngon nhất là cơm cuộn lươn vói cơm bò xốt tiêu. Bánh xèo ngon mà to, 1 mình ăn no căng. Bánh bạch tuộc mềm, bạch tuộc dai mà do ăn lần đầu không biết nên thả nguyên cái vô miệng nên bị phỏng. Sushi cá ngừ cay thì tuyệt vời ngon, cá ngừ sống mà không hề bị tanh. VAT 10%.

        Địa điểm tương tự Tokyo Deli - Park View Phú Mỹ Hưng

        Tiện nghi

        • Sức chứa (người)
        • Máy lạnh
        • Wifi
        • Nhận đặt bàn
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Ở đây có gì?

        Các địa điểm gần Tokyo Deli - Park View Phú Mỹ Hưng