Tokyo Deli - Phan Xích Long

Tokyo Deli - Phan Xích Long

4.3

Mọi người thường đến Tokyo Deli - Phan Xích Long vì:

Sushi
Sắp xếp bình luận theo:
 • Rẻ nhất trong các set sushi mà mình thấy ở đây, tuy nhiên là đồng nghĩa với việc các loại sushi cũng không phải cao cấp mà bình dân hơn một tẹo :P Cơm cuộn ko chắc tay cho lắm khi dùng đũa gắp cứ thỉnh thoảng có miếng vẫn bị rớt cơm ra, được cái mọi thứ làm kèm theo đó đều khá tươi. Quán cực đông nên tốt nhất hãy gọi đặt bàn trước, tuy nhiên mình ko thích chỗ này vì nhân viên cứ nhận khách vào rồi cho ngồi đợi thật lâu mà ko nói trước với khách phải đợi lâu như vậy.
  Hương Trương trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
  Rẻ nhất trong các set sushi mà mình thấy ở đây, tuy nhiên là đồng nghĩa với việc các loại sushi cũng không phải cao cấp mà bình dân hơn một tẹo :P Cơm cuộn ko chắc tay cho lắm khi dùng đũa gắp cứ thỉnh thoảng có miếng vẫn bị rớt cơm ra, được cái mọi thứ làm kèm theo đó đều khá tươi. Quán cực đông nên tốt nhất hãy gọi đặt bàn trước, tuy nhiên mình ko thích chỗ này vì nhân viên cứ nhận khách vào rồi cho ngồi đợi thật lâu mà ko nói trước với khách phải đợi lâu như vậy.
  • Tokoyaki ở đây ngon lắm nhưng tiếc là ko có cá bào :'(. Sauce tương và mayo thì rất ngon, cho cũng nhiều. Bột bánh mềm, thơm, phần nhân bên trong ít lắm, có một miếng bạch tuộc bé tí :(((. Không gian quán sang trọng, hiện đại, nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp.
   Nguyên Vũ trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
   Tokoyaki ở đây ngon lắm nhưng tiếc là ko có cá bào :'(. Sauce tương và mayo thì rất ngon, cho cũng nhiều. Bột bánh mềm, thơm, phần nhân bên trong ít lắm, có một miếng bạch tuộc bé tí :(((. Không gian quán sang trọng, hiện đại, nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp.
   • Bước vào thấy nhân viên chào bằng tiêng Nhật hi, không gian ở Tokyo Deli mang phong cách Nhật nhìn rất thích món ăn nhìn trong menu với món ăn được phục vụ đẹp như nhau hi, món ăn ngon giá cũng chấp nhận được nhân viên phục phụ tốt mình rất thích, mì ăn mì undo, món tôm chiên ăn cung ngon. Nhìn món ăn đã thấy thích rồi hi ăn nhiều món mà không thấy ngán. Ăn được 3 lần rồi, cố mà ăn cho biết hết cái menu, nói thế chứ có vài món dám nhìn mà không dám ăn.
    Hằng Hồ trên LOZI.vn

    Hằng Hồ

    @cuong913nữ, Quảng Trị
    Bước vào thấy nhân viên chào bằng tiêng Nhật hi, không gian ở Tokyo Deli mang phong cách Nhật nhìn rất thích món ăn nhìn trong menu với món ăn được phục vụ đẹp như nhau hi, món ăn ngon giá cũng chấp nhận được nhân viên phục phụ tốt mình rất thích, mì ăn mì undo, món tôm chiên ăn cung ngon. Nhìn món ăn đã thấy thích rồi hi ăn nhiều món mà không thấy ngán. Ăn được 3 lần rồi, cố mà ăn cho biết hết cái menu, nói thế chứ có vài món dám nhìn mà không dám ăn.
    • Địa điểm dễ tìm, nhìn vào là đập vào mắt liền bảng tokyo deli. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Đồ ăn khá ngon, sashimi cá hồi tươi và ngon. Udon xào hải sản và udon nước rất ngon, nếu thèm mì udon thì nên ăn chỗ này ngon cực. Bánh xèo chỉ nên gọi khi nhiều người ăn vì 1 mình ăn bánh xèo là khỏi ăn mấy món ngon kia luôn :v. VAT10%, free trà nóng/lạnh.
     Rin Numb trên LOZI.vn

     Rin Numb

     @rin.numbnữ, Hồ Chí Minh
     Địa điểm dễ tìm, nhìn vào là đập vào mắt liền bảng tokyo deli. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Đồ ăn khá ngon, sashimi cá hồi tươi và ngon. Udon xào hải sản và udon nước rất ngon, nếu thèm mì udon thì nên ăn chỗ này ngon cực. Bánh xèo chỉ nên gọi khi nhiều người ăn vì 1 mình ăn bánh xèo là khỏi ăn mấy món ngon kia luôn :v. VAT10%, free trà nóng/lạnh.
     • Bánh xèo Nhật Bản 👌
      Bánh xèo Nhật Bản 👌
     • Mình rất thích Tokyo Deli bên Phan Xích Long này.
Lúc trước có ăn ở Q7 nhưng không thấy hài lòng như bên này.

Không gian rộng rãi , thoáng mát, yên tĩnh.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng.

Thức ăn thì quá ổn rồi.

Nói chung đây là 1 trong những quán mình đánh giá tốt nhất.
      Tiên Đỗ trên LOZI.vn

      Tiên Đỗ

      @diem917nữ, Hà Giang
      Mình rất thích Tokyo Deli bên Phan Xích Long này. Lúc trước có ăn ở Q7 nhưng không thấy hài lòng như bên này. Không gian rộng rãi , thoáng mát, yên tĩnh. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng. Thức ăn thì quá ổn rồi. Nói chung đây là 1 trong những quán mình đánh giá tốt nhất.
      • Giá rẻ hợp lý ăn vừa miệng trung bình 200k/ng
       Mèo Mướp trên LOZI.vn

       Mèo Mướp

       @windy.smile.90nữ, Hồ Chí Minh
       5/5
       Giá rẻ hợp lý ăn vừa miệng trung bình 200k/ng
      • Tokyo Deli phục vụ tốt, nhân viên dễ thương. Có điều quán lúc nào cũng đông nên phải đặt chỗ trước 😄
Món sushi California bọc trứng cá hồi bên ngoài, bên trong cuộn thanh cua & bơ rất thơm và béo.
       Tâm Nguyễn trên LOZI.vn

       Tâm Nguyễn

       @fbpotdaigokaigonữ, Hồ Chí Minh
       4/5
       Tokyo Deli phục vụ tốt, nhân viên dễ thương. Có điều quán lúc nào cũng đông nên phải đặt chỗ trước 😄 Món sushi California bọc trứng cá hồi bên ngoài, bên trong cuộn thanh cua & bơ rất thơm và béo.

       Địa điểm tương tự Tokyo Deli - Phan Xích Long

       Tiện nghi

       • Sức chứa (người)
       • Máy lạnh
       • Wifi
       • Nhận đặt bàn
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Ở đây có gì?

       Các địa điểm gần Tokyo Deli - Phan Xích Long

       Được ghim trong bộ sưu tập