lozi-default-thumbnail
  • Các hình ảnh được chụp tại Vuvuzela Beer Club - Nguyễn Bỉnh Khiêm

Vuvuzela Beer Club - Nguyễn Bỉnh Khiêm

Nhận xét của Anh Kỳ tại Vuvuzela Beer Club - Nguyễn Bỉnh Khiêm: Nhắc đến vẫn còn nhớ Vuvuzela … Nhớ ơi là nhớ cái không khí nhộn nhịp, nhạc dập đì đùng, những cốc bia mát rượi và những món...
Đã hơn 1 năm chưa có cập nhật nào ở địa điểm này. Bạn nên gọi trước khi đến.
4.0
(50 đánh giá)
3.813 lượt xem

Nhắc đến vẫn còn nhớ Vuvuzela … Nhớ ơi là nhớ cái không khí nhộn nhịp, nhạc dập đì đùng, những cốc bia mát rượi và những món nhắm không thể nào chê vào đâu được. Đến lúc 9h, nhưng mãi phải gần 9.30 mới có chỗ để vào vì tối Chủ Nhật chỗ này siêu đông đúc. Phải tự thú mình không phải là party girl, cũng không rành rọt mấy chỗ bar bủng gì nhiều vì vốn uống không được nhiều lại không thích chốn quá tạp nham. Vậy mà vô chỗ này, như “trái boom” được kích đúng ngòi, thấy thoải mái xả stress vô cùng tận luôn. Bia tại đây có bán theo loại chai, theo jug hoặc cỡ đại là nguyên bình khổng lồ chắc tầm 3 lít rưỡi beer. Kêu cái lớn uống thì lợi hơn nhất là nếu đi nhiều người, Carlsberg uống nhiều cũng không dễ gục bằng mấy jug nhỏ Saporo. Cho nên, chân thành khuyên nhóm có các bạn gái thì kêu Carslberg uống cho lành lành, má hồng hồng, “high high” rồi về chứ đừng đổ đốn ói mửa thì không hay.

Tiếp theo là đồ nhắm, hôm đó mình có kêu salad, sụn gà chiên muối, cánh gà chiên sauce gì không nhớ rõ tên :D, thịt cừu nướng, thịt bò nướng … Ui chao, chỗ này làm đồ nhắm chắc ngon nhất trong những nơi mình đi. Phong cách món ăn rất Tây, nhưng hương vị nêm nếm lại rất vừa miệng rất bắt beer. Đặc biệt cái món sụn gà chiên muối, đựng trong một cái rổ được làm từ sả cây chiên giòn, ăn xong hết sụn gà thấy cái rổ ngộ ngộ xé ra ăn thử … Ăn được, thậm chí ăn rất ngon khi chấm tương vì vị sả thơm thơm, béo béo của dầu chiên. Chẹp, nói chung ăn láng hết không chừa cái gì. Salad làm khai vị nhẹ nhàng, thịt cừu nướng mềm nhưng mùi cừu nặng nên ai không quen sẽ thấy khá hôi, thịt bò bao mềm luôn. Thêm cái ở Vuvuzela có đặc sản bắp nướng rất được ưa chuộng vì không phải nướng chay bình thường mà có ướp thêm nước thịt nên ăn mặn mặn đã lắm nghen.

Đi đến 11h là về vì cả bọn xiểng niểng với tên Saporo, nhưng trong đầu lúc nào cũng lưu luyến muốn ở lại. Nhạc mở rất bốc, giống cái sàn nhảy vậy. Thành phần khách cũng lịch sự, áo quần đàng hoàng, có vẻ vào đây vui quá nên mọi người khá cởi mở dzô dzô liên tục, bàn này mời bàn nọ như quen lâu lắm rồi. Chỉ tiếc cái toilet hơi nhỏ, xếp hàng hơi lâu. Mà ai đi nhớ vô thăm Toilet nhé, vì có một bí mật “động trời” trong toilet đó :)))))))))

Chung chung là vậy, tổng thiệt hại cho một nhóm 7 người là một triệu hơn. Đáng để chơi vì quá ngon quá vui :D hehehe