Landing Advertising 2019 – Landing pages – Lozi

Đau đầu vì cửa hàng ế ẩm?

Anh chị đang lo lắng vì...

Cửa hàng không có nhiều khách ghé thăm? Làm thế nào để tăng doanh thu, tăng khách hàng cho cửa hàng?

Không biết nên bắt đầu kế hoạch truyền thông quảng cáo từ đâu, triển khai ra sao?

Kênh quảng cáo nào phù hợp nhất với mô hình cửa hàng của mình, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng?

Và khi đã có kế hoạch quảng cáo rồi thì liệu chi phí nào là hợp lý nhất và hiệu quả nhất?

Nếu vẫn còn lo lắng, hãy để Lozi giúp anh chị.

Lợi ích truyền thông

Tăng mức độ nhận biết thương hiệu
Cửa hàng của anh chị sẽ tiếp cận được hơn 6.000.000 người dùng Lozi, 2.000.000 người yêu thích Lozi trên Facebook và 300,000 người theo dõi Lozi trên Instagram.
Tần suất khách hàng đến cửa hàng đều đặn hơn
Với video, hình ảnh và bài viết được đầu tư bởi đội ngũ làm nội dung và sáng tạo của Lozi, các thực khách yêu thích ăn uống, làm đẹp sẽ tìm đến cửa hàng của anh chị thường xuyên hơn.
Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tin cậy
Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ anh chị xuyên suốt quá trình triển khai kế hoạch truyền thông quảng cáo, Lozi sẽ cùng anh chị xây dựng, phát triển cửa hàng của mình và lan toả tình yêu ẩm thực, làm đẹp của bạn đến với nhiều thực khách tiềm năng khác.

Lozi cung cấp quảng cáo, bao gồm:

Đăng ký ngay để giảm 40%

12.000.000đ

còn 7.000.000 đ

1 video quảng cáo 30s

1 bài review về cửa hàng

1 bài đăng trên Fanpage 2,000,000 Likes

1 bài đăng Instagram

Đăng ký ngay

Sản phẩm do Lozi sản xuất

Đối tác Yilong - Dimsum Nướng & Lẩu Trung Hoa

Đối tác Halei - Chăm sóc Nail & Spa

Khách hàng hài lòng

Chị Hải Yến - Chủ Vua quán - Bún bề bề
Mình hợp tác với Lozi từ tháng 01/2019, ban đầu cũng khá lo lắng, nhưng chỉ sau mấy ngày đăng bài mỗi ngày mình bán được 50kg bún/ ngày. Các bạn ở Lozi cũng rất tận tình từ những bạn tư vấn đến quay hình, chụp ảnh. Hiện tại mình chuẩn bị mở cơ sở 2, và nhờ Lozi quảng cáo tiếp. À mà ship ở đây cũng nhanh lắm. Cảm ơn các bạn Lozi rất nhiều.
Chị Chi - Chủ quán Phá Lấu HongKong
Mình biết đến Lozi vào tháng 7/2017, khi đó mình rất lo lắng vì làm cách nào để tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu, chồng mình còn yêu cầu chuyển nhượng quán. Rất may mắn, mình gặp em Hằng tư vấn Lozi, và được tư vấn chương trình 99k Buffet Lẩu, và mình rút ra được bài học là: khi kinh doanh cần tiếp cận khách hàng đúng kênh, đúng tệp khách hàng, và cần có chương trình phù hợp. Từ thời điểm hợp tác với Lozi, khách hàng quán mình rất đều.
Chị Hương - Chủ Mượt Spa
Bên mình là tổ hợp dịch vụ từ nail, mi, spa. Mình có kết hợp với Lozi từ cuối năm 2017 để quảng cáo về các dịch vụ của mình, các bạn đã cung cấp cho mình những video về dịch vụ của mình rất chuyên nghiệp. Không chỉ quảng cáo đồ ăn thức uống, cộng đồng giới trẻ này cũng là một kênh rất hiệu quả cho mảng làm đẹp như bên mình.

Đăng ký ngay!

ƯU ĐÃI CHỈ ÁP DỤNG CHO 15 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT!

Yêu cầu của anh/chị đã được gửi đến Lozi! Nhân viên chăm sóc đối tác sẽ liên hệ với anh/chị để tư vấn trong vòng 24 giờ. Cảm ơn anh/chị đã lựa chọn Lozi!