lozi-default-thumbnail
Bánh rán là món ăn “gây nghiện” với chú mèo máy Doremon. Với lớp vỏ vàng ruộm,dai và hương vị ngọt ngào khó quên đã trở thành món ăn được rất nhiều giới trẻ yêu thích .Bên cạnh bánh nhân đậu đỏ truyền thống thì nay bánh Doremon được biến tấu thành nhiều loại nhân khác nhau như kem, socola, khoai lang… Hôm nay, Lozi sẽ tiết lộ cách làm bánh rán doremon nhân socola ngon đơn giản. Hy vọng sau công thức này, bạn sẽ có thêm một món ăn ngon nữa để đãi bạn bè ^^

Nguyên liệu làm bánh rán doremon nhân socola:

- 4 quả trứng gà
- 150g bột mì
- 150g đường
- 2 muỗng canh mật ong
- 1-2 muỗng canh nước
- 2 muỗng cà phê bột nở
- 200gr vụn socola

Cách làm bánh rán doremon nhân socola ngon đơn giản:

Bước 1: Để tiến hành cách làm bánh rán Doremon nhân socola này, thì việc đầu tiên là bạn trộn đều trứng gà, mật ong và 100g đường. Đảo đều lên để thành một hỗn hợp đồng nhất.
Bước 2: Sau đó cho thêm bột mì và bột nở vào rồi đảo đều cho đến khi hỗn hợp sánh lại và hòa quyện vào nhau.
Bước 3: Tiếp đến, bạn đặt vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 30’ rồi lấy ra khuấy thêm 2 muỗng canh nước
Bước 4: Sau khi khuấy đều bạn hấp cách thủy socola với 50 gam đường. Đợi khi socola tan hết thì bạn lấy ra.
Bước 5: Làm nóng chảo, rổi cho 1 ít dầu vào để nhỏ lửa. Bạn lấy muỗng múc bột đổ vào ( nhớ đổ thật khéo léo để tại thành hình tròn nhé ^^ )
Bước 6: Sau đó, đợi cho mặt dưới của bánh vàng thì lật lại để chín đều hai mặt.
Bước 7: Đặt một chiếc bánh đã chín 2 mặt lên đĩa, phết socola vào giữa bánh rồi lấy một chiếc bánh khác đặt lên. Thế là bạn đã được một chiếc bánh rán doremon thơm phức ^
Lưu ý: Để món bánh rán doremon trở nên ngon hơn trước khi dùng thì bạn nên dùng giấy bọc bánh lại rồi mang vào lo vi song khoảng 3’ để bánh nóng hơn, mùi hương sẽ lan tỏa thơm hơn.
Cách làm bánh rán doremon ngon và đơn giản phải không nào ^^. Còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào làm đãi bạn bè cho chúng lóe mắt chơi O.~




Phổ biến trên Lozi