lozi-default-thumbnail

Địa điểm xuất hiện trong bộ sưu tập

Đồ ăn ship

Hơn 20 địa chỉ bánh bông lan trứng muối ở Sài Gòn đã ngon lại còn ship tận nơi

39.654 lượt xemNgày tạo 17/11/2015

[TPHCM] Mặc dù sinh ra ở Vũng Tàu nhưng bánh bông lan trứng muối đã được người Sài Gòn làm cho siêu siêu nổi tiếng. Với đủ các kiểu biến tấu bánh bông lan trứng muối :Bánh lớn, bánh nhỏ, cupcake,... chỉ cần ngồi nhà alo là có liền nè. ^_^

Mỗi món đều có sđt bên dưới, cứ tha hồ mà lựa hen. ^_^

Bánh bông lan trứng muối chà bông mặn mà, bùi bùi, cả người lớn và trẻ con đều yêu thích. Khác với những chiếc bánh bông lan truyền thống bình thường với vị ngọt đặc trưng, bông lan trứng muối còn có cả chút mằn mặn, bùi bùi của trứng muối chín vàng, vị ngậy nhưng không hề ngấy của bơ và phô mai. Một vài nơi còn rắc thêm ruốc (chà bông) để làm tăng hương vị và góp phần đẹp mắt cho chiếc bánh.

Khi mới nghe tên thì bạn sẽ thắc mắc vì không hiểu các thành phần mặn ngọt mà kết hợp với nhau sẽ như thế nào. Nhưng chỉ cần cắn một miếng đầu tiên mọi hồ nghi sẽ biến mất. Lớp phô mai trên cùng lẫn với phần bông lan mềm, mướt như tan trong miệng, thêm trứng bùi, ruốc dai dai hợp nhau đến lạ lùng. Nhiều người còn ưu ái gọi đây là loại bánh bông lan ngon nhất trong tất cả các loại bông lan mà họ từng ăn.

Ảnh có trong bộ sưu tập

Địa điểm xuất hiện trong bộ sưu tập

Sự kiện nổi bật