lozi-default-thumbnail

Chè bơ ngũ sắc

Giá tiền: 40.000 đ
Thể loại: Đồ ăn
Địa điểm: 4Seasons - Chè Trà Kem
Địa chỉ: 17 B14 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
nguyetle87

Gil Nguyễn @nguyetle87

  • 20:24, 6 tháng 8, 2018

Ai là fan cuồng bơ thì không thể bỏ qua địa điểm quán 4seasonskiot 17b14 Phạm Ngọc Thạch nha. Quán 4seasons có món chè bơ lạ mà ngon lắm nè!!!! Bình thường các chế chỉ thường biết nhiều tới kem bơ, mấy ai đã có cơ hội thưởng thức chè bơ lạ miệng, màu sắc sặc sỡ nữa nè .

Quán nằm ngay trên mặt đường Phạm Ngọc Thạch, chỗ để xe khá rộng rãi, thoáng mát. Quán nhỏ xinh cực, từng góc nhỏ của quán được trang trí vô cùng ấn tượng, các chế tha hồ sống ảo cháy máy nhé.

chị chủ quán và nhân viên cực kỳ dễ thương, cười nói thân thiện cực lại còn tư vấn chọn đồ cho khách nữa nên mình phải cho ngay 10 điểm về chất lượng phục vụ.

Chè bơ là món thương hiệu của quán nha. Mình và bạn vốn là đứa bị cuồng bơ nên gọi thử ngay 1 cốc chè bơ, một suất chè bưởi và 1 đĩa nem chua rán.

Chè bơ vừa ngon vừa đẹp mắt ấy nhìn yêu cực, lấp lánh đủ màu sắc. Trong món chè bơ, Bơ mềm mịn, mướt, núng nính nhìn đã thấy ngon miệng rồi nè. Vị bơ siêu chuẩn xịn xò nhé !!! Bơ ngậy béo, giữ được vị tươi vốn có, đặc biệt là chả hề ngấy tý nào nha. Một suất chè bơ ú ụ topping, nào là hạt lựu từ củ mã thầy, nhan đam, hạt é, ... ngon cực kỳ nha.

Ngoài chè Bơ quán còn có chè bưởi, chè sương sa hạt lựu, sữa chua mít,... cũng ngon không kém nha. Vị ngọt và bùi rất vừa phải không gây cảm giác ngấy, ăn hoài chả chán ý.