lozi-default-thumbnail

Mì cay Gochu

Giá tiền: 39.000 đ
Thể loại: Đồ ăn
Địa chỉ: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Có rất nhiều Mì cay Gochu được ship đến tận nhà ở Hồ Chí Minh, hãy vào mục Đồ Ăn Ship để xem ngay nhé!
hiepnguyen240396

Hiệp Nguyễn @hiepnguyen240396

  • 8:51, 7 tháng 10, 2017

Mì cay Gochu là một trong những thương hiệu mì cay nổi tiếng từ thời "cơn sốt mì cay" năm 2016. Sau khoảng thời gian gây bão, mì cay đã dần dần trôi vào quên lãng. Chỉ có mì cay Gochu và một số tiệm mì cay khác vẫn còn giữ vững được phong độ sau cơn "dông bão" đó. Bởi vậy giờ đây nhắc đến Gochu - người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu mì cay Hàn Quốc nổi tiếng Sài Thành

Mì Gochu - sức hút từ hương vị thơm ngon

Dễ hiểu vì sao mì cay Gochu Tân Phú được nhiều người yêu thích đến vậy! Chỉ cần nếm thử một lần thôi, cái vị đậm đà nồng nàn của mì Gochu sẽ khiến bạn bị "hớp hồn" ngay lập tức.

Sự khác biệt trong hương vị chính là một trong những yếu tố khiến mì cay Hàn Quốc Gochu được thực khách cực kì yêu thích. Và đó cũng chính là "bí quyết" để Gochu được khách hàng "yêu thương" nhiều như vậy!

Không chỉ có hương vị đặc biệt mì cay 7 cấp độ Gochu còn cực kì đa dạng về vị. Ngoài mì Gochu, mì Gochu đặc biệt bạn còn có thể thưởng thức mì hải sản, mì kim chi bò, mì cá hồi...

Mì cay Gochu - khách hàng luôn là thượng đế

Bên cạnh sự hấp dẫn của hương vị, Mì cay Gochu Tân Phú còn được khách hàng yêu thích bởi thái độ phục vụ cực kì nhiệt thành. Với phương châm khách hàng là thượng đế Gochu luôn mang đến các dịch vụ hoàn hảo để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Khách hàng đến với Gochu sẽ được thưởng thức một tô mì cay đậm vị, ngon miệng nhất. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được phục vụ trong một không gian thoải mái và chuyên nghiệp.

Mì cay Gochu Tân Phú - 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - điểm hẹn dành cho các tín đồ ẩm thực Hàn. Ngoài mì cay tại đây còn có cực nhiều món ăn Hàn cực ngon. Bạn có thể thưởng thức kimbap, bánh takoyaki, cơm trộn hay bánh gạo Tokbokki.

Gọi 0909 802 043 hoặc 028 2247 5757 để được đặt hàng nhé!