lozi-default-thumbnail
Son kem lì AMOK - 1576963 tintinshop - Tin Tin Shop - Quận 2, Quận 2, Hồ Chí Minh

Son kem lì AMOK

Giá tiền: 200.000 đ
Thể loại: Mỹ phẩm

Tiên Nguyễn @tintinshop

  • 10:01, 30 tháng 10, 2016
Son kem lì Amok:200k sĩ:165 Chất son Amok mịn lì như những dòng son kem đình đám khác, nhưng chất son có phần nhỉnh hơn là ít bột hơn, tán ra đều hơn, khô nhanh hơn và không làm khô môi. Son có mùi thơm dễ chịu cực kì, tán ra cực mịn, nếu bạn đã dùng thử nhiều dòng son kem lì thì quả thật sẽ cực kì ấn tượng với dòng son này nhé. Son tán ra rất đều màu, chất son lì đảm bảo giữ màu lâu trôi nhưng lại rất mềm môi, không làm dày môi. Amok thật sự là một trải nghiệm son kem rất đáng thử với những cô nàng nghiện son nhé. Giống như nhiều dòng son thời thượng khác, Amok nổi bật với bảng màu son bắt mắt, theo kịp xu hướng và độ lên màu môi cực chuẩn. Từ những màu rực rỡ, tươi sang đến những gam nude hay trầm ấm – Amok đều làm rất tốt khả năng bật màu chuẩn trên môi
Chưa có bình luận nào
Mua bán an toàn cùng Lozi
Chỉ trả tiền khi nhận hàng
Để tránh bị lừa đảo hoặc nhận được hàng không đúng, tốt nhất bạn nên gặp và giao dịch trực tiếp với người bán. Chỉ nên trả trước đối với người quen thôi nhé.
Kiểm tra hàng cẩn thận, nhất là đối với hàng đắt tiền
Bạn nên kiểm tra hàng ngay khi nhận, chẳng may hàng bị vỡ hay mẻ trong quá trình vận chuyển, không đúng với hình trên Lozi thì có thể cho người bán xem để đổi đồ mới ngay.
Hẹn gặp ở nơi công cộng
Luôn đi cùng bạn bè hoặc hẹn gặp ở nơi công cộng để đảm bảo an toàn nhé.